Tin Tức STU

Hội thảo CB, GV, NV về việc Vận Động Xây Dựng Văn Hóa STU

Cập nhật 08/04/2013 - 11:09:51 AM (GMT+7)

Ngày 06/4/2013, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức Hội thảo “Cuộc Vận Động Xây Dựng Văn Hóa STU” dành cho đối tượng là CB, GV, NV.

Đến tham dự buổi hội thảo có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Ngọc Diện - Ủy viên HĐQT, Ông Lê Nguyên Đại - Ủy viên HĐQT, cùng các thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và hơn 200 CB, GV, NV đã về tham dự chương trình.

STU là một trường đại học có nhiệm vụ chính là đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, việc xây dựng văn hóa STU là xây dựng những chuẩn mực về nhân cách, đạo đức, năng lực cho sinh viên, chống lại lối sống tiêu cực theo hướng lấy hình tượng người thầy để sinh viên noi theo, làm tốt công tác xây dựng và thực hiện văn hóa STU là góp phần tích cực vào hiệu quả giáo dục toàn diện của Nhà trường giúp cho sinh viên của STU vừa “Giỏi về chuyên môn” và phải “Sáng về tâm đức”.

Văn nghệ chào mừng chương trình

CB, GV, NV tham dự hội thảo

GS. TS. Đào Văn Lượng - Chủ trì buổi hội thảo

CB, GV, NV phát biểu trong hội thảo