Học - Thi -Tuyển sinh

Kiến thức cơ bản về Lượng giác trong toán học

Cập nhật 25/03/2013 - 09:29:49 AM (GMT+7)

CLB gia sư thủ khoa tổng hợp những kiến thức quan trọng về lượng giác, đồng thời tổ chức thi sát hạch và tư vấn cho thí sinh vào chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 31/3.

Từ 18/3, câu lạc bộ gia sư thủ khoa sẽ tư vấn ôn thi đại học, giải đáp thắc mắc cho sĩ tử trước kỳ tuyển sinh 2013. Thí sinh có thể gửi câu hỏi về địa chỉ xahoi@VnExpress.net. Các thủ khoa sẽ tập hợp và giải đáp sau 24 giờ.

Năm 2013, CLB gia sư thủ khoa không tổ chức thi sát hạch ồ ạt như mọi năm mà sẽ tổ chức thi vào các chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 31/3, mỗi lần tổ chức cho khoảng 10-15 học sinh. Buổi sáng, chiều thi thử, buổi tối cùng ngày sẽ phỏng vấn hỏi đáp cùng thủ khoa, qua đó tư vấn cho phụ huynh và học sinh cách chọn trường, dự báo điểm tăng trưởng trong những tháng tới.

CLB gia sư thủ khoa