Nằm trong chuỗi hoạt động của Triễn lãm Quốc tế Fi Vietnam 2016, cuộc thi thường niên dành cho sinh viên ngành CNTP tại các trường đại học do khoa CNTP STU đăng cai tổ chức “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ - Young Achievers’ Safe Food Award” (YASFA 2016) ngày một nhận được sự quan tâm tích cực từ giới chuyên môn cũng như các trường trong khu vực.
Thí sinh dự thi trình bày ý tưởng dự thi trước Hội đồng Ban giám khảo
Cuộc thi năm nay càng sôi động hơn khi Ban tổ chức nhận được các sản phẩm dự thi từ hai nhóm sinh viên của trường Royal University of Agriculture Campuchia.
Các bạn sinh viên từ trường Royal University of Agriculture trình bày phần dự thi
Giới thiệu sản phẩm dự thi tại khu vực trưng bày trong triễn lãm Fi Vietnam 2016
Đặc biệt, có hai nhóm sinh viên của STU đã xuất sắc lọt vào Top 12 sản phẩm dự thi Vòng Chung kết, trong sản phẩm Marshmallow Vỏ Bưởi đã xuất sắc đặt Giải Nhất chung cuộc.
Nhóm sinh viên của khoa CNTP STU nhận giải Nhất chung cuộc
Các bạn sinh viên đến từ nước bạn chụp hình lưu niệm với GS. TSKH. Lưu Duẩn
Các đội đạt giải tại sân khấu trao giải