Mã Trường

Mã Trường
photo-218

Nghiên cứu Khoa học Sinh Viên

Sản phẩm "Nước thanh long cô đặc" do sinh viên phát triển đạt được sự chú ý của các chuyên gia dinh dưỡng

Cập nhật 19/09/2019 - 01:31:59 PM (GMT+7)

Công trình nghiên cứu "Chế biến nước thanh long cô đặc" đạt được nhiều sự chú ý của các chuyên gia dinh dưỡng và các trang web thông tin công nghệ. Quả thanh long hiện vẫn là một nguồn nguyện liệu rẻ tiền và có lợi nhuận cao nếu được chế biến thành các sản phẩm phù hợp.

Nhóm sinh viên nghiên cứu Nguyễn Châu Hải Yến, Phạm Quốc Thành, Huỳnh Thụy Phương, dưới sự hướng dẫn của giảng viên ThS. Ngô Trịnh Tắc Đạt đã nghiên cứu chế biến nước thanh long cô đặc đóng chai. Ngoài việc đã tận dụng được nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước, đề tài còn tận dụng nguồn phế liệu vỏ quả thanh long vào sản xuất để tạo màu tự nhiên cho sản phẩm. 

 

Poster sản phẩm

Link tham khảo các bài nhận xét của các chuyên gia:

http://www.khoahocphothong.com.vn/sinh-vien-nghien-cuu-che-bien-nuoc-thanh-long-co-dac-53516.html fbclid=IwAR2SI4FJdkUvgI2Em9hAR9J2luLrLO3ZmGEDDQyaJIOHfSKZOjv70ObfJLw

http://cesti.gov.vn/chi-tiet/9751/mo-hinh-cong-nghe-ung-dung-vao-san-xuat/san-xuat-nuoc-thanh-long-co-dac?fbclid=IwAR1mx4xxlNXRPxF9ctd8CkjgdaFg9P4u72_xwWKvtGEfcNaUm3N_eOSF0AA