Khoa CNTP thông báo tổ chức cuộc thi Nghiên cứu Khoa học sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm 2021
Nhằm thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, giúp các bạn sinh viên năm 3 năm 4 của khoa Công nghệ Thực phẩm học hỏi, trau dồi kiến thức mới với các nội dung nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học nghành công nghệ thực phẩm, Khoa Công nghệ thực phẩm sẽ tổ chức “Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm 2021” với các nội dung nghiên cứu trong lĩnh vực như sau:
- Hóa học, Hóa sinh, Dinh dưỡng và Cảm quan thực phẩm
- Vi sinh thực phẩm, Đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm
- Kỹ thuật thực phẩm
- Công nghệ chế biến thực phẩm
- Phát triển sản phẩm mới
Thời gian, địa điểm dự kiến:
- Thời gian thực hiện: 17/05/2021 - 05/08/2021.
- Thời gian tổ chức báo cáo và trưng bày sản phẩm : 05/08/2021.
- Địa điểm: Phòng A411 - A412, sảnh trước phòng A411 – A412.