Hoạt động KHCN - Giảng viên

Quyết định công nhận Giáo trình "Phương pháp định lượng trong Quản trị" là tài liệu giảng dạy chính thức môn Phương pháp định lượng trong Quản trị

Cập nhật 25/11/2022 - 11:49:59 AM (GMT+7)

Ngày 25/11/2022, Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã ban hành quyết định số 293/QĐ-DSG-GT Về việc công nhận Giáo trình "Phương pháp định lượng trong Quản trị" là tài liệu giảng dạy chính thức môn Phương pháp định lượng trong Quản trị trong chương trình đào tạo bậc đại học.

Công nhận Giáo trình "Phương pháp Định lượng trong Quản trị" do Nhà xuất bản Khoa học & Kỹ thuật tái bản năm 2022 (ISBN 978-604-67-2470-7) tác giả ThS. Trần Kim Ngọc, ThS Nguyễn Ngọc Vân Uyên biên soạn là giáo trình chính thức môn Phương pháp Định lượng trong Quản trị trong chương trình đào tạo bậc đại học của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Xem chi tiết quyết định tại đây.