Quản lý tài sản

STU Thông báo V/v mời chào giá cạnh tranh cung cấp máy lạnh

Cập nhật 22/10/2024 - 09:27:34 AM (GMT+7)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) hiện đang có nhu cầu trang bị máy lạnh lắp cho 04 phòng thí nghiệm của Khoa Điện - Điện tử, các phòng làm việc của Hội đồng trường với model máy và số lượng sẽ được mô tả cụ thể hồ sơ chào giá cạnh tranh (Đính kèm model và số lượng máy, vật tư thiết bị).

Được biết Quý công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này, Nhà trường mời Quý Công ty tham gia đến để khảo sát và lập dự toán để chào giá cạnh tranh.

Thông tin về thời gian nhận hồ sơ báo giá và kết thúc hồ sơ báo giá của gói chào giá cạnh tranh như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ báo giá và kết thúc hồ sơ báo giá của gói chào giá cạnh tranh: từ ngày ra thông báo đến hết 11h00 ngày 23/10/2024 (trong giờ hành chính).
  • Thời gian Ban Tổ chức mở xét chào giá cạnh tranh: lúc 16h00 ngày 23/10/2024.
  • Thời gian thông báo kết quả xét chào giá cạnh tranh: chậm nhất ngày 24/10/2024.

Nếu Quý Công ty xem đây là điều kiện hợp tác với Nhà trường xin vui lòng gửi hồ sơ báo giá trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Phòng HCQT (A101) - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn - 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM. (Hồ sơ báo giá bỏ vào bì kín có đóng dấu giáp lai).

Khi cần biết thêm thông tin, Quý công ty vui lòng liên hệ số điện thoại: (028).3850.5520 (số nội bộ: 110 – gặp Anh Xuyên).

Chi tiết thông báo xem tại đây.