Hoạt động KHCN - Giảng viên

Quyết định công nhận sách "Hướng dẫn thực hành Gia công biến dạng cục bộ liên tục" là tài liệu giảng dạy chính thức

Cập nhật 27/06/2023 - 12:04:59 PM (GMT+7)

Ngày 27/06/2023, Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã ban hành quyết định số 173/QĐ-DSG-GT Về việc công nhận sách "Hướng dẫn thực hành Gia công biến dạng cục bộ liên tục" là tài liệu giảng dạy chính thức trong chương trình đào tạo bậc đại học.

Công nhận sách "Hướng dẫn thực hành Gia công biến dạng cục bộ liên tục" do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản năm 2010 tác giả Nguyễn Thanh Nam (chủ biên), Lê Khánh Điền, Phan Đình Tuấn, Nguyễn Thiên Bình biên soạn, là tài liệu tham khảo chính cho môn Thực hành CNC trong chương trình đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Xem chi tiết quyết định tại đây.

Các Nội Dung Liên Quan