Tạp chí khoa học và đào tạo
Tuyển dụng
Doanh nghiệp
Góp ý
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Trang Chủ
Giới thiệu
Đào tạo
Biểu Đồ Giảng Dạy & Học Tập
Cẩm nang
Chương Trình Đào Tạo
Tuyển sinh
Hướng Nghiệp
Thông tin tuyển sinh STU
Câu Hỏi Tư Vấn
Trắc Nghiệm Chọn Nghề
Trắc Nghiệm IQ
Bản đồ đến STU
Phòng ban
Phòng Đào Tạo
Phòng Hành Chính Quản Trị
Phòng QLKH & SĐH
Phòng Kế Hoạch Tài Chính
Phòng Công Tác Sinh Viên
Ban Thanh Tra
Ban Khoa học cơ bản
Ban Đảm bảo và Kiểm định CLGD
Khoa
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Khoa Kỹ Thuật Công Trình
Khoa Công Nghệ Thực Phẩm
Khoa Điện - Điện Tử
Khoa Cơ Khí
Khoa Quản Trị Kinh Doanh
Khoa Design
Trung tâm
Đảng - Đoàn Thể
Thư viện
Sách mới
Tài liệu điện tử
Giáo Trình STU
Thư viện Số
Tài Liệu Nghe Nhìn
Cơ sở dữ liệu
Liên hệ
Hỗ trợ sinh viên
Mã Trường
Mã Trường
Trang Chủ
>>
Đào tạo Sau đại học
>>
Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập trình độ Thạc sĩ khóa 2020 - 2022 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm.
Chương trình Đào tạo
Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập trình độ Thạc sĩ khóa 2020 - 2022 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm.
Cập nhật 10/05/2021 - 12:48:26 PM (GMT+7)
Xem chi tiết
tại đây
.
Các Nội Dung Liên Quan
Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh
(15/01/2019)
Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh
(19/12/2018)
Quy định về điều kiện, xây dựng hồ sơ, tổ chức thẩm định và kinh phí mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ
(07/06/2017)
Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập trình độ thạc sĩ năm học 2016 - 2017
(25/11/2016)
Quyết định ban hành Đề cương thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2016
(11/08/2016)
Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn ban hành chương đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
(06/04/2016)
Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn ban hành Quy định về Quản lý và Tổ chức đào tạo Thạc sĩ
(26/03/2016)
«
‹
1
2
›
»
Liên Kết Thường Dùng
Bản đồ đến STU
Email: @lecturer.stu.edu.vn
Email: @ms.stu.edu.vn
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu khoa học
Tra cứu văn bằng thạc sĩ
Tra cứu điểm thạc sĩ
Trắc nghiệm IQ
Giới Thiệu STU
Giới Thiệu Trường ĐH CNSG