Tin Đào Tạo

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn ban hành chương đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm

Cập nhật 11/10/2016 - 11:31:54 AM (GMT+7)

Ngày 05/4/2016, Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ký Quyết định số 01/QĐ-DSG-SĐH Ban hành chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm (mã số 60540101) của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn được xây dựng nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ lý luận và phẩm chất đạo đức, nắm vững kiến thức chuyên sâu của ngành Công nghệ thực phẩm và có tư duy sáng tạo.

Tổng số tín chỉ cho khối lượng kiến thức toàn khóa là 60 tín chỉ, bao gồm:

+       Khối kiến thức đại cương (3 tín chỉ): Triết học.

+       Khối kiến thức cơ sở ngành (17 tín chỉ): gồm 6 môn học.

+       Khối kiến thức chuyên ngành (20 tín chỉ): gồm 17 môn học tự chọn. Trong đó: 10 tín chỉ thuộc các hướng Công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm chủ lực, Thực phẩm chức năng và phát triển sản phẩm mới, và 10 tín chỉ thuộc hướng Quản lý thực phẩm.

+       Khối kiến thức luận văn (20 tín chỉ): gồm 2 môn học bắt buộc và luận văn tốt nghiệp.

Học viên đã tích lũy đủ số TC trong thời gian qui định ghi trong chương trình đào tạo, bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp và có chứng chỉ tiếng Anh đạt trình độ theo quy định của Bộ GD&ĐT sẽ được lập thủ tục cấp bằng Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm.

Nội dung quyết định

Kế hoạch đào tạo