Văn Bản

TB V/v Tham gia chương trình “Đi bộ đồng hành cùng vệ sinh học đường”

Cập nhật 29/12/2009 - 06:49:32 PM (GMT+7)
Hưởng ứng kế hoạch thực hiện mục tiêu Thiên niên kỷ (MDG) của Việt Nam và Chương trình xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đồng thời, góp phần nâng cao điều kiện vệ sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, tạo cảnh quan thân thiện góp phần cùng Thành phố thực hiện thành công chủ đề năm 2009 - Năm thực hiện nếp sống văn minh đô thị; Theo tinh thần thông báo số 538/TB-ĐTN của Ban Thường vụ Thành Đoàn V/v phối hợp với Công ty Unilever Việt Nam nhãn hàng Vim tổ chức Chương trình “Đi bộ đồng hành cùng vệ sinh học đường”, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo tới toàn thể các bạn sinh viên biết để tham gia, cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: 06g00 ngày 27/12/2009 (Chủ nhật).

- Địa điểm:  156 Nguyễn Lương Bằng - Phường Tân Phú - Quận 7

- Lộ trình:  Đường Trần Văn Trà – Nguyễn Khắc Viên – Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Lương Bằng - Trần Văn Trà.

2. Đối tượng tham gia:

- Toàn thể các bạn sinh viên trong toàn trường đều có thể tham gia.

- Khuyến kích việc đăng ký theo lớp, phòng, nhóm, CLB…

3. Quyền lợi khi tham gia chương trình:

- Khi tham gia chương trình bạn đã đóng góp được một phần kinh phí để góp phần xây dựng điều kiện vệ sinh tại các trường học trên địa bàn Thành phố tốt hơn (do CTy Vim tài trợ).

- Mỗi bạn tham gia chương trình sẽ được nhận: 01 áo + 01 nón + 01 chai nước uống + 01 chai VIM 200ml (nhận trước khi tham gia chương trình 03 ngày).

- Ngoài ra mỗi bạn tham gia chương trình sẽ được tính ½ ngày công tác xã hội.

4. Thời gian đăng ký:

- Nhận đăng ký tham gia từ: 17/12/2009 đến 16h00 ngày 24/12/2009 (thứ 5).

- Địa điểm: tại Văn phòng Hội Sinh viên Trường (C302, nhận DS theo lớp).

- Lưu ý: Sinh viên tham gia nhận đồ vào chiều ngày 25/12/3009 tại VP Hội (nhận theo lớp). Tập trung đi ngày 27/12/2009 tại cổng trường lúc 05h30’. Phương tiện tự túc (vì gần quận 7 nên các bạn có thể di chuyển bằng xe đạp, xe máy qua địa điểm xuất phát).