Nghiên cứu Khoa học Sinh Viên

Cuộc thi "Giải thưởng Phát triển Sản phẩm STU 2018" - SFDA 2018

Cập nhật 18/12/2018 - 10:24:57 AM (GMT+7)

Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức thành công cuộc thi “Giải thưởng Phát triển Sản phẩm STU 2018” – SFDA 2018 dành cho sinh viên của khoa. Sau hơn 4 tháng làm việc, các đội thi đã xuất sắc hoàn thành ý tưởng của mình bằng việc hoàn thiện toàn bộ 38 sản phẩm với bao bì bắt mắt xoay quanh chủ đề “Thảo mộc”.

PGS. TS. Hoàng Kim Anh phát biểu khai mạc cuộc thi

Ban giám khảo và các bạn sinh viên tham dự cuộc thi

Hội đồng Ban giám khảo là giảng viên của khoa cùng thành viên bộ phận R&D của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm uy tín như Công ty Cổ phần Bánh kẹo Phạm Nguyên, Công ty Vietnam Foods… đã thống nhất chọn lựa các đội có ý tưởng sản phẩm vượt trội nhất. Bao gồm:

• Giải nhất: sản phẩm Sốt ướp thịt nướng Mắc khén
  • Giải nhì: Sản phẩm nước giải khát Bụp giấm Hoa hồng KAZ
  • Giải ba: Sản phẩm Sốt đậu nành bổ sung probiotic và prebiotic Soybeanaise
  • 02 Giải Khuyến khích: Sản phẩm Gia vị ướp thịt nướng Đại hồi và Jelly Bông cúc gừng
  • Giải Sản phẩm được khán giả yêu thích nhất: Trà râu bắp, hoa cúc mủ trôm.

Đội thi trình bày ý tưởng sản phẩm

Sản phẩm đạt Giải nhất: Sốt ướp thịt nướng Mắc khén

Cuộc thi đã nhận được sự tài trợ cũng như ủng hộ nhiệt tình từ các anh chị là cựu sinh viên của khoa, các doanh nghiệp thực phẩm lớn như công ty Kerry Taste & Nutrition, công ty Ưu Việt FoodTech.

Thầy Trưởng khoa GS.TSKH. Lưu Duẩn trao giải cho các đội thi