Tất cả những ai tham gia triển lãm đều nhận thấy các tấm banner quảng cáo bằng tiếng Trung Quốc của Acer treo hai bên thành cầu thang trượt tại Triển lãm Computex 2011 diễn ra tại Đài Bắc từ ngày 31/5-4/6 vừa qua.
<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /?>
Theo trang Engadget, một bên cầu thang trượt gắn loạt banner quảng cáo đặt dấu hỏi với người dùng rằng tại sao phải chọn iPad khi máy tính bảng này sử dụng hệ điều hành “đóng’, và không được trang bị màn hình độ phân giải cao, không có hệ thống loa Dolby Surround, phần mềm Flash, khe cắm microSD, cổng USB. Trong khi đó, mặt đối diện của cầu thang trượt “khoe” những tính năng còn thiếu của iPad đều hiện diện trên máy tính bảng Iconia Tab.
Tuy nhiên, quảng cáo không nhắc đến các điểm yếu của Acer, như chất lượng màn hình, trọng lượng hơi nặng và thiết kế dày hơn.




Khôi Linh
Theo Electronisa/Engadget
 
  
 
 
    
                     
                     
                 
                         Khoa Học Công Nghệ
 Khoa Học Công Nghệ                                                 Các Nội Dung Liên Quan
 Các Nội Dung Liên Quan Giới Thiệu STU
 Giới Thiệu STU         Tin Nổi Bật
 Tin Nổi Bật         Lịch Sự Kiện
 Lịch Sự Kiện     Liên Kết
 Liên Kết




