Doanh nghiệp

Buổi ký kết MOU với công ty F&B INTERNATIONAL INC

Cập nhật 03/09/2019 - 03:23:10 PM (GMT+7)

Ngày 04/09/2019, Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ thực phẩm STU đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc công ty F&B INTERNATIONAL INC (F&BI), một doanh nghiệp thực phẩm lớn tại Hàn Quốc sở hữu thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thực phẩm thế giới Sunkist.

Khoa Công nghệ Thực phẩm hân hạnh tiếp đón Chủ tịch tập đoàn cùng Ban giám đốc điều hành các bộ phận kỹ thuật, phát triển sản phẩm, marketing, kế hoach tài chính… của công ty.

Ban chủ nhiệm khoa làm việc với Ban Giám đốc công ty

PGS. TS. Hoàng Kim Anh - Trưởng khoa giới thiệu các sản phẩm mới tại Phòng Phát triển Sản phẩm cho đại diện công ty

Sau buổi làm việc và tham quan hệ thống các phòng thí nghiệm, Công ty F&BI đã tiến hành ký kết một bản ghi nhớ với Nhà trường bao gồm các kế hoạch hợp tác chuyên môn và tư vấn chuyển giao công nghệ với khoa Công nghệ Thực phẩm.

PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Hoàng Kim Anh - Trưởng khoa CNTP cùng Ông Joon Kwon - Chủ tịch tập đoàn tiến hành ký Bản ghi nhớ hợp tác

Bản ghi nhớ là một cơ hội thuận lợi cho sự phát triển về chuyên môn và mở rộng mạng lưới liên kết giữa khoa với các doanh nghiệp thực phẩm uy tín trên thế giới.

Thông Tin Liên Hệ