Doanh nghiệp

Chủ tịch CJ Foods toàn cầu đến giao lưu & hướng nghiệp về Thực phẩm tiện lợi cho sinh viên năm cuối của Khoa CNTP-STU

Cập nhật 22/07/2018 - 03:24:41 PM (GMT+7)

Sáng ngày 23/07/2018, Khoa CNTP tổ chức buổi giao lưu và hướng nghiệp về Thực phẩm tiện lợi cho sinh viên năm cuối. Đặc biệt, buổi giao lưu có sự tham dự của ông Won Seok Hee, Chủ tịch CJ Foods toàn cầu và bộ phận Marketing của công ty CJ Foods.

Ông Won Seok Hee đã đích thân chia sẻ về hoạt động của tập đoàn CJ Foods và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho toàn thể sinh viên năm cuối của khoa.

Ông Seok Hee Won và Cô Nguyễn Ngọc Minh Châu

Cũng nhân dịp này, CJ Foods còn chuẩn bị các sản phẩm thực phẩm ăn liền do công ty sản xuất hiện đang có mặt trên thị trường đến giới thiệu trực tiếp cho sinh viên và giảng viên.

Các sản phẩm của công ty CJ Foods

Bên cạnh việc giao lưu và hướng nghiệp, CJ Foods Vietnam có nhiều cơ hội thực tập, tuyển dụng, đào tạo dành cho sinh viên CNTP có năng lực và tiềm năng phát triển. Ông Soek Hee Won đã bày tỏ sự hoan nghênh và động viên các bạn sinh viên năm cuối của khoa mạnh dạn nộp hồ sơ ứng tuyển các vị trí thử việc tại công ty.

Thông Tin Liên Hệ