Đào tạo và phát triển đội ngũ

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm đón tiếp Đoàn Đại biểu Giáo sư Đài Loan

Cập nhật 10/09/2012 - 10:30:29 AM (GMT+7)

Trưa ngày 06/09/2012 vào lúc 11h00, Khoa Công Nghệ Thực Phẩm đã đón tiếp đoàn Đại biểu các Giáo sư của Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Đài Loan; các Giáo sư của trường Đại học Pingtung và doanh nghiệp thực phẩm Đài Loan sang thăm trường.

Đón tiếp đoàn có GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng nhà trường; GS. TSKH. Lưu Duẩn – Trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm, Trưởng các khoa, các phòng ban cùng toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Công Nghệ thực Phẩm trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn.

Đoàn Giáo sư Đài Loan

Qua buổi đón tiếp, Thầy Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với trường Đại học Pingtung Đài Loan cũng như mong nhận được sự hỗ trợ của các Giáo sư  trường bạn.

Thầy Đào văn lượng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cô Trần Ngọc Hiếu – Giảng viên khoa CNTP đang giới thiệu về các phòng thí nghiệm tại khoa CNTP

Các GS Đài Loan đang tham quan trường

Đại diện đoàn Đại biểu Đài Loan trao kỷ niệm chương cho thầy Lưu Duẩn – Trưởng khoa CNTP