Học Bổng "STU Chắp Cánh Ước Mơ" tại trường THPT Tạ Quang Bửu

Cập nhật 15/02/2011 - 11:08:15 AM (GMT+7)
       Ngày 24 tháng 5 năm 2010, chương trình học bổng “STU-Chắp cánh ước mơ” đã diễn ra tại trường THPT Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Đến tham gia chương trình có sự tham dự của TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU), cùng toàn thể Ban giám hiệu, quý thầy cô và các em học sinh trường THPT Tạ Quang Bửu. TS. Trần Hồi Sinh đã thay mặt STU trao 6 suất học bổng cho 6 em học sinh trường THPT Tạ Quang Bửu.

Học bổng “STU-Chắp cánh ước mơ” là chương trình học bổng của trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn giành cho các em học sinh xuất sắc và các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên học giỏi ở các khối lớp tại các trường THPT trên toàn quốc. Đây là năm đầu tiên chương trình được thực hiện nhưng nó đã mang lại kết quả tốt đẹp trong công tác PR của trường mà đặc biệt hơn là thể hiện tính nhân văn sâu sắc của STU đối với xã hội. Thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta là coi trọng người tài - “Hiền Tài Là Nguyên Khí Quốc Gia” đó là điều mà toàn thể ekíp chương trình đang hướng tới.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các học sinh trường THPT Tạ Quang Bửu tham gia chương trình

TS. Trần Hồi Sinh - Phó Hiệu trưởng STU cùng toàn thể BGH và quý thầy cô trường THPT Tạ Quang Bửu

TS. Trần Hồi Sinh Phó Hiệu trưởng STU và ThS. Nguyễn Minh Sơn Hiệu trưởng trường
THPT Tạ Quang Bửu trao học bổng
"STU - Chắp cánh ước mơ" cho các học sinh

Niềm vui, hạnh phúc của học sinh khi nhận được học bổng "STU - Chắp cánh ước mơ"

THPT