Nhân dịp triển lãm quốc tế thường niên về Chế biến và Bao gói thực phẩm Propak Vietnam 2014, Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty dịch vụ triển lãm Bangkok (BES), tổ chức hội thảo quốc tế vào ngày 04/03/2014 tại SECC, Q.7 TP.HCM với chủ đề "Những cải tiến và thành tựu mới trong công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm”.
Đón tiếp khách tham dự
Các báo cáo viên tại hội thảo
Hội thảo với sự tham dự của nhiều nhà khoa học đầu ngành và các giảng viên của các trường đại học uy tín.
GS. TSKH. Lưu Duẩn và các bạn sinh viên tham quan triễn lãm
Nhân dịp này, các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với thực tế và cả môi trường làm việc Quốc tế thông qua việc tham quan triển làm và hỗ trợ công tác tổ chức cùng với các giảng viên tại khoa.
Gian hàng của khoa tại triễn lãm