Hoạt động học tập

Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng Khoa Kỹ thuật Công trình Trường ĐHCNSG tham dự kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2023

Cập nhật 05/06/2023 - 02:44:44 PM (GMT+7)

Chiều ngày 6-5-2023, tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, ThS. Phạm Quốc Lâm_giảng viên Khoa KTCT, là thầy hướng dẫn ôn tập Sức bền vật liệu đã trực tiếp dẫn đội tuyển Olympic Sức bền vật liệu của Khoa Kỹ thuật Công trình Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn lên đường tham dự kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Được biết, từ năm 2014, Khoa Kỹ thuật Công trình Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức ôn tập và đội tuyển tham dự đủ các kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc nhằm khuyến khích những cá nhân học tập nổi trội có mong muốn được trao dồi thêm kiến thức và kỹ năng lĩnh vực Cơ học phục vụ tốt hơn cho nghề xây dựng.

Lãnh đạo Trường Khoa luôn ủng hộ chương trình này, chúc đôi tuyển đạt kết quả tốt.

Ban chủ nhiệm Khoa KTCT và tất cả thầy cô khoa Kỹ thuật Công trình nhiệt liệt hoan hô tinh thần học tập của các em, chúc các em đạt thành quả tốt đẹp.