Thông báo

Thông báo tuyển Chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin Hội sở (Chuyên viên Sr. Fullstack Developer (.NET, MVC, SQL))

Cập nhật 16/02/2023 - 09:56:30 AM (GMT+7)

1. Mô tả công việc:

Tham gia vào dự án phát triển Core và các phần mềm cho CEP.

2. Kỹ năng và kinh nghiệm

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin trở lên.
  • Hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực .NET; thành thạo trong C #, NET Framework, .NET Core, MVC, Web API, Entity Framework và SQL Server.
  • Kiến thức tốt về OOP, mã vạch.
  • Kiến thức cơ bản và có thể viết Unit Test.
  • Kiến thức cơ bản về bảo mật và hiệu suất.
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh đọc hiểu tài liệu chuyên môn về Công nghệ thông tin.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc nhóm.
  • Khả năng truyền đạt ý tưởng rõ ràng và chuyên nghiệp.
  • Có kinh nghiệm và/ hoặc quan tâm đến các hoạt động vòng đời phát triển phần mềm đầy đủ.
  • Quản lý yêu cầu, thực hiện.
  • Mong muốn và sẵn sàng hiểu và đón nhận các công nghệ và phương pháp luận mới.

3. Lịch trình tuyển dụng

• Nhận hồ sơ giấy và hồ sơ điện tử: 23/02/2023.
  • Niêm yết danh sách mời phỏng vấn: 24/02/2023.
  • Phỏng vấn: 27/02/2023.
  • Thông báo kết quả trúng tuyển: 28/02/2023.
  • Thử việc: dự kiến 01/03/2023.

4. Lưu ý:

• Ứng viên chủ động theo dõi Lịch trình tuyển dụng trên Web.
  • Lịch trình tuyển dụng có thể thay đổi, ứng viên thường xuyên theo dõi để nắm thông tin.
  • Ứng viên có thể nhận lại hồ sơ tại Phòng bảo vệ sau 03 ngày làm việc kể từ ngày niêm yết danh sách và hạn cuối ngày 10/03/2023.

Link: https://cep.org.vn/tuyen-dung/thong-bao-tuyen-chuyen-vien-phong-cong-nghe-thong-tin-hoi-so-chuyen-vien-sr-fullstack-developer-net-mvc-sql/