Tin tức - Sự kiện

Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ đại học

Cập nhật 09/12/2022 - 10:26:01 AM (GMT+7)

Sau quá trình chuẩn bị từ hoạt động khảo sát sơ bộ, ngày 07-09/12/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG-HCM đã thực hiện khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ đại học của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Đợt khảo sát chính thức về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG-HCM có: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc, Bà Nguyễn Bảo Vân – Chuyên viên, Ông Nguyễn Huỳnh Thăng – Chuyên viên; Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm có: TS. Trương Chí Hiền – Trưởng Đoàn ĐGN, ThS. Lâm Tường Thoại, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, ThS. Trần Thị Nga.

Tại lễ khai mạc, Đoàn ĐGN công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc, thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

Lễ khai mạc Đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành Kỹ thuật xây dựng

Các hoạt động chính diễn ra trong thời gian khảo sát chính thức: Đoàn họp với lãnh đạo Trường, Khoa và Hội đồng TĐG CTĐT Khoa; Nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, tài liệu do Trường cung cấp; Tham quan, phỏng vấn các đối tượng đang làm việc/học tập tại Thư viện, phòng học; Phỏng vấn các bên liên quan.

Đoàn ĐGN đưa ra Báo cáo tóm tắt Đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành Kỹ thuật xây dựng

TS. Trương Chí Hiền – Trưởng Đoàn ĐGN trình bày Báo cáo tóm tắt Đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành Kỹ thuật xây dựng

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn; Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN ký Biên bản ghi nhớ Đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành Kỹ thuật xây
dựng