Kiểm định cấp chương trình đào tạo

Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học

Cập nhật 18/11/2021 - 03:03:18 PM (GMT+7)

Sau quá trình chuẩn bị từ hoạt động khảo sát sơ bộ, ngày 16-18/11/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia TP. HCM đã thực hiện khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Đợt khảo sát chính thức về phía Trung tâm KĐCLGD – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách – Giám sát, KS. Võ Thị Trọng Nhân - Thư ký chuyên môn; Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm có: TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Hoàng Thọ Phú, GS.TS. Nguyễn Thanh Nam, ThS. Trần Thị Nga, ThS. Lâm Tường Thoại – Trưởng Đoàn ĐGN.

Tại lễ khai mạc, Đoàn ĐGN công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc, thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

Lễ khai mạc Đợt Khảo sát chính thức CTĐT ngành Quản trị kinh doanh

Trong thời gian khảo sát chính thức, ngày 16-18/11/2021, diễn ra các hoạt động chính như sau: Đoàn họp với lãnh đạo Trường, Khoa và Hội đồng TĐG CTĐT, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa QTKD; Nghiên cứu các hồ sơ MC, tài liệu do Trường cung cấp; Tham quan cơ sở vật chất; Dự giờ giảng; Phỏng vấn các bên liên quan.

Qua quá trình làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch, Đoàn ĐGN đưa ra Báo cáo tóm tắt Đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành Quản trị kinh doanh.

ThS. Lâm Tường Thoại – Trưởng Đoàn ĐGN trình bày Báo cáo tóm tắt Đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành Quản trị kinh doanh

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn; Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN ký Biên bản ghi nhớ Đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành Quản trị kinh doanh

Bế mạc Đợt Khảo sát chính thức CTĐT ngành Quản trị kinh doanh

Một số hình ảnh trong đợt khảo sát chính thức:
- Lễ khai mạc

TS. Nguyễn Thị Huyền - Thư ký Đoàn ĐGN công bố quyết định thành lập Đoàn

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng phát biểu và giới thiệu về Trường

ThS. Lâm Tường Thoại – Trưởng Đoàn ĐGN đại diện Đoàn phát biểu tại lễ khai mạc

ThS. Dương Quang Mỹ - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh giới thiệu về CTĐT ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

- Khảo sát chính thức

+ Một số hình ảnh tại phiên phỏng vấn:

+ Một số hình ảnh tham quan cơ sở vật chất: