Kiểm định cấp chương trình đào tạo

Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học

Cập nhật 03/11/2021 - 06:12:22 PM (GMT+7)

Ngày 03/11/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh thực hiện khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Tham gia khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm có: ThS. Lâm Tường Thoại – Trưởng Đoàn ĐGN, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Hoàng Thọ Phú, GS.TS. Nguyễn Thanh Nam, ThS. Trần Thị Nga; Trung tâm KĐCLGD – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách – Giám sát, KS. Võ Thị Trọng Nhân.

Trong thời gian làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành nghiên cứu sơ bộ hệ thống hồ sơ, minh chứng, khảo sát và trao đổi tại Văn phòng Khoa Quản trị kinh doanh và các phòng ban đơn vị chức năng, tham quan cơ sở vật chất phục vụ khảo sát chính thức. Thông báo và trao đổi về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá CTĐT ngành Quản trị kinh doanh của Trường, trao đổi và thống nhất về kế hoạch khảo sát chính thức.

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 11 năm 2021.

Một số hình ảnh khảo sát sơ bộ:

PGS.TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐGN

Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn; Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Trưởng đoàn ĐGN ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ

Thầy/Cô Đoàn ĐGN và Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Các Nội Dung Liên Quan