Nghiên cứu Khoa học Sinh Viên

Thông báo Thể lệ và quy cách nộp poster cho cuộc thi "NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM" - Năm 2020

Cập nhật 29/08/2020 - 10:10:23 AM (GMT+7)

Ban tổ chức cuộc thi "Nghiên cứu khoa học sinh viên ngành công nghệ thực phẩm – Năm 2020" thông báo đến các đội dự thi về Thể lệ và quy cách nộp Poster như sau:

1. Thể lệ cuộc thi (File đính kèm)
  2. Các loại Phiếu chấm điểm vòng sơ khảo và vòng chung kết (File Phiếu chấm điểm Vòng Sơ khảo) (File Phiếu chấm điểm Vòng chung kết)
  3. Quy cách nộp poster: Các đội sẽ nộp về Ban tổ chức file poster trước 12h00 ngày 10/09/2020 (Thứ năm) qua địa chỉ email: nckhcntp.stu@gmail.com. Các Poster sẽ được trưng bày tại khu vực do Ban tổ chức bố trí sẵn vào ngày cuộc thi diễn ra. Các đội dự thi được phép thiết kế bố cục poster theo ý thích, tuy nhiên cần đảm bảo có các nội dung: tên khoa, tên cuộc thi, các loại logo mà Ban tổ chức cung cấp: (LogoSTU, LogoCNTP)