TB Doanh nghiệp

Thông báo Chương trình giao lưu - Hướng nghiệp cùng Tập đoàn CJ FOODS (Hàn Quốc)

Cập nhật 14/07/2018 - 03:37:52 PM (GMT+7)

Tập đoàn CJ Foods (Hàn Quốc) đã lựa chọn Khoa CNTP - ĐH Công Nghệ Sài Gòn là nơi đầu tiên để tổ chức chương trình giao lưu - hướng nghiệp về R&D thực phẩm tiện lợi cho sinh viên.

Khoa trân trọng thông báo nội dung và thời gian của chương trình (chi tiết trong hình bên dưới), và sẽ ưu tiên mời các sinh viên khá giỏi sắp tốt nghiệp, đồng thời gửi lời mời đến sinh viên mới ra trường chưa có việc làm ổn định. Đây là chương trình giới hạn số lượng, yêu cầu sinh viên tham dự có đam mê với lĩnh vực R&D thực phẩm tiện lợi, tư duy toàn cầu, tiếng Anh giao tiếp khá. Đích thân Chủ tịch của CJ Foods, ông Seokhee Won sẽ chia sẻ, hướng nghiệp cho các bạn. Hiện CJ Foods Vietnam có nhiều cơ hội thực tập, tuyển dụng, đào tạo dành cho sinh viên CNTP có năng lực và tiềm năng phát triển.

Nếu các bạn tự tin mình là một ứng viên phù hợp, vui lòng đăng ký tham dự trước 9h sáng ngày 23/7/2018 qua số điện thoại 0938681352 (thầy Đạt).