Câu lạc bộ

Thông báo chính thức xác nhận câu lạc bộ anh văn chuyên ngành thực phẩm

Cập nhật 25/02/2017 - 10:51:59 AM (GMT+7)

Tiếng Anh là một ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập và làm việc sau này của sinh viên; hơn nữa, các kiến thức chuyên ngành luôn yêu cầu sinh viên phải được cập nhật thường xuyên. Để tiếp cận được nguồn tri thức đó đòi hỏi sinh viên phải có một vốn từ vựng và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, và yếu tố này vô cùng quan trọng giúp sinh viên học tốt các môn học cơ sở ngành và chuyên ngành.

Nhằm củng cố kiến thức, tạo môi trường hoạt động ngoại khóa lành mạnh, và phù hợp với tâm lý của các sinh viên Khoa CNTP nói riêng và sinh viên STU yêu thích tiếng Anh và ẩm thực nói chung. Khoa Công nghệ thực phẩm chính thức xác nhận thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh chuyên ngành (viết tắt là FTEC), tiền thân là Đội nhóm tự học Tiếng Anh chuyên ngành từ 2012.

Logo chính thức của CLB

Fanpage chính thức của CLB: https://www.facebook.com/clbavcnstu/