Thông báo

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN CHẤM PHẢN BIỆN, NGÀY BẢO VỆ CỦA SV HỆ LTĐH L11_XD + L10, L09_XD LÀM LẠI.

Cập nhật 17/07/2013 - 03:32:40 PM (GMT+7)

THÔNG BÁO

Gửi sinh viên các lớp Liên thông đang làm Luận văn tốt nghiệp L11_XD + Liên thông khóa cũ làm lại (L10_XD, L09_XD).

Do một số thầy, cô ở trường bạn phải nghỉ hè sớm, nên Khoa Kỹ thuật Công trình quyết định dời ngày bảo vệ sớm 2 ngày. Trước kia dự định bảo vệ vào ngày 03/8 nay dời lại ngày 01/8/2013.

Tất cả các hội đồng đều bắt đầu làm việc từ 7h30 ngày 01/8//2013 tại trường STU, số 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8.

Nộp bài:

1. Sinh viên nào làm xong bài có thể nộp sớm từ Thứ 2 ngày 22/7/2013 và kết thúc nộp bài vào 17h chiều Thứ 6 ngày 26/7/2013.
  2. Sau khi làm thủ tục nộp bài ở khoa, theo sự phân công, các bạn lập tức đem bài đến nộp cho thầy, cô chấm phản biện.
  3. Hồ sơ khi đến Khoa “Làm thủ tục” nộp bài phải có đầy đủ các bản vẽ và thuyết minh có chữ ký của thầy, cô hướng dẫn và Phiếu theo dõi tiến độ. Nếu thiếu Phiếu theo dõi tiến độ sẽ không được nộp bài.

Có thay đổi sinh viên do thầy PSG,TS. Võ Phán và ThS. Bùi Nam Phương phản biện, các bạn cần xem thông báo.

Bảo vệ:

1. 7h30 sáng thứ 5 ngày 01/8/2013 tất cả các Hội đồng đều bắt đầu làm việc. Các bạn phải có mặt tại Hội đồng trong suốt thời gian bảo vệ. Nếu đến lượt Hội đồng gọi tên, sinh viên không có mặt, xem như bỏ bảo vệ và sẽ lưu bài đến đợt bảo vệ sau.
  2. Khi bảo vệ sinh viên sẽ giới thiệu bài làm của mình trong 10 phút, sau đó Hội đồng sẽ đặt câu hỏi. Sinh viên phải trả lời tất cả các câu hỏi của giáo viên phản biện và tất cả các câu hỏi của Hội đồng. Phần nhiều các câu hỏi đều xoay quanh : “Tại sao làm thế” nên các bạn đừng mất bình tỉnh, thong thả trả lời./.

Chúc các bạn thành công!

T/M Ban Chủ Nhiệm Khoa

TRƯỞNG KHOA