Hoạt động đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Xây dựng Khoa Kỹ thuật Công trình Trường ĐHCNSG đạt Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục trình độ đại học của Bộ GD & ĐT.

Cập nhật 05/06/2023 - 03:00:17 PM (GMT+7)

Ngày 2-6-2023, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Xây dựng trình độ Đại học.

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ đại học của STU được đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ GD&ĐT ban hành gồm 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí, với kết quả số tiêu chí đạt yêu cầu là 45 trên tổng số 50 tiêu chí (đạt 90%).

Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật Công trình, giảng viên và cán bộ công nhân viên Khoa Kỹ thuật Công trình hân hoan đón nhận thành quả tốt đẹp này và củng cố quyết tâm kiên trì theo đuổi mục tiêu giảng dạy đạt chuẩn chất lượng nhằm cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xây dựng đáp ứng đầu ra phù hợp yêu cầu của các bên liên quan.