Thông báo

Thông báo về việc Đăng ký tham dự buổi gặp mặt, giao lưu với Tập đoàn TAKUMINO (Nhật Bản)

Cập nhật 28/02/2023 - 11:41:43 PM (GMT+7)

Các bạn sinh viên thân mến,

Như các bạn đã được phổ biến về cơ hội việc làm tại 6 công ty Nhật Bản, thuộc Tập đoàn TAKUMINO, khoa KTCT sẽ phối hợp với Tập đoàn TAKUMINO tổ chức 2 buổi gặp gỡ giao lưu với sinh viên khoa KTCT, nhất là các bạn sinh viên năm cuối, thời gian dự kiến như sau:

Lần 1:

- Thời gian: Cuối tháng 4 – Đầu tháng 5/2023

- Hình thức: Tổ chức online

Lần 2:

- Thời gian: Tháng 9/2023

- Hình thức: Gặp gỡ trực tiếp giao lưu

Khoa KTCT khuyến khích các bạn đăng ký tham gia sự kiện này để tìm kiếm cơ hội làm việc cũng như có thêm thông tin về các yêu cầu chuyên môn, tình hình thị trường lao động ngành xây dựng tại Nhật Bản. Các bạn đăng ký trực tiếp với Văn phòng khoa KTCT thông qua cô Nguyễn Thị Lệ Thi vào các ngày làm việc trong tuần. Hạn chót đăng ký là 16h00, thứ hai, ngày 27/03/2023.

Trân trọng thông báo!