Hoạt động học tập

Lãnh thưởng Cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc năm 2022

Cập nhật 25/07/2022 - 11:15:22 AM (GMT+7)

Kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc năm 2022 diễn ra ngày 12-6-2022 thu hút hầu hết sinh viên các Trường đại học trong toàn quốc tham dự, các đội tuyển của các trường đại học khu vực phía nam tập trung thi tại Trường Hutech. Kể từ năm 2014 đến nay, sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng khoa Kỹ thuật công trình Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (KTCT-STU) luôn có đội tuyển tham dự và năm nào cũng có giải (hai năm 2020, 2021 Hội cơ học Việt Nam không tổ chức do dịch bệnh). Đợt thi này đội tuyển Sức bền vật liệu của khoa KTCT-STU có 5 sinh viên tham dự, sự nổ lực của các em đã đưa về cho Khoa và Trường 2 giải ba, sóng sau đè sóng trước, các em đã vượt anh chị đồng môn, đồng thời vượt qua nhiều khó khăn học tập trong thời kỳ đặc biệt trực tuyến rồi trực tiếp.

Thầy cô Khoa KTCT cũng như lãnh đạo Nhà trường đã vinh danh các em, hy vọng các em sẽ là tấm gương phấn đấu học vượt khó học tập tốt cho sinh viên lớp sau.