Thông tin Hội đồng chấm thi Tôi là Kỹ sư xây dựng 2021

Cập nhật 03/01/2022 - 02:33:25 PM (GMT+7)

Ngày thứ sáu 31-12-2021, lúc 8g30, dưới sự chứng kiến của thầy Trần Tấn Quốc, P. Trưởng khoa và một số thầy cô khoa Kỹ thuật công trình, Hội đồng chấm thi “Tôi là Kỹ sư XD 2021” gồm ba thành viên là ThS. Phạm Trường Giang, ThS. Hoàng Văn Phúc, ThS. Trương Đình Thảo Anh đã lần lượt nghe các nhóm dự thi báo cáo trực tuyến bài thi của nhóm.

Đến 11g30, Hội đồng bế mạc, kết quả được công bố, không có giải nhất, có 3 đội rất ngang tài ngang sức đồng giải nhì, và một đội giải ba.

Đề tài năm nay thuộc lĩnh vực Quản lý xây dựng, các đội đã thể hiện được kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành này, quá trình các em báo cáo đề tài nghiên cứu của mình đã tạo được sự hứng thú cho người nghe, gây ấn tượng khá tốt về năng lực tìm tòi và khả năng giải thích các chất vấn của Hội đồng.

Hy vọng sân chơi Tôi là kỹ sư xây dựng này tạo được hứng thú cho sinh viên KTCT phát huy nhiều hơn nữa năng lực của cá nhân của đội nhóm trong quá trình học tập dưới mái trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.