Thông báo

Thân gửi các bạn sinh viên hệ Liên thông khóa 8 sắp làm Luận văn tốt nghiệp (V/v: Chọn đề tài và chọn Giáo viên hướng dẫn)

Cập nhật 10/04/2014 - 10:43:34 AM (GMT+7)

THÔNG BÁO

Các bạn có nguyện vọng làm Luận văn tốt nghiệp đề tài hoặc thi công, hoặc thiết kế và chọn giáo viên hướng dẫn, các bạn sẽ làm đơn gửi tại Văn phòng khoa nêu rõ nguyện vọng:

1. Đề tài thuộc lĩnh vực thi công hay thiết kế.

-                               Đề tài thuộc lĩnh vực thi công có khối lượng như sau:

+ 5% kiến trúc, vẽ lại các bản vẽ kiến trúc đã có theo sự sửa lại đề tài của Giáo viên hướng dẫn chính.

+ 45% kết cấu, bao gồm tính và vẽ: sàn, khung ngang, dầm dọc, cầu thang và 1 phương án móng cọc ép. Nếu giải khung không gian sẽ không có dầm dọc.

+ 50% thi công theo khối lượng của thầy hướng dẫn chính giao.

-                               Đề tài thuộc lĩnh vực kết cấu:

+ 5% kiến trúc

+ 65% kết cấu bên trên

+ 30%kết cấu móng

1. Khoa có 24 giáo viên đủ tiêu chuẩn hướng dẫn Luận văn tốt nghiệp, mỗi giáo viên hướng dẫn không quá 10 sinh viên, số sinh viên còn lại sẽ mời giáo viên các trường bạn hướng dẫn. Sinh viên muốn giáo viên nào hướng dẫn xin ghi rõ tên giáo viên, trong phạm vi 10 sinh viên trở lại, nếu quá 10 sinh viên xin chuyển sang giáo viên khác.
  2. 5 giờ chiều thứ 7, ngày 12/4/2014 sẽ hết hạn đăng ký nguyện vọng. Đơn đăng ký gửi tại văn phòng khoa Kỹ thuật Công trình.
  3. Sinh viên nào không có nguyện vọng đăng ký, hoặc đăng ký 1 giáo viên quá 10 người, từ sinh viên thứ 11 trở lên khoa sẽ sắp xếp làm thiết kế kết cấu và giáo viên hướng dẫn.
  4. Sinh viên được làm Luận văn tốt nghiệp đợt này xin xem danh sách kèm theo thông báo này.

XEM DANH SÁCH ĐÍNH KÈM ...

Tp.Hồ Chí Minh, Ngày 10 tháng 4 năm 2014.

TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)