Mã Trường

Mã Trường
photo-215

Sự Kiện

Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19

Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch Covid-19
  • Ngày 05/3/2020
  • Phòng A412, Trường đại học Công nghệ Sài Gòn
  • Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã phối hợp Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức buổi Tập huấn về Công tác phòng ngừa dịch Covid-19 cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhằm trang bị, trao đổi một số kỹ năng, biện pháp p

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và hết sức nguy hiểm. Tính đến ngày 04/03/2020, trên thế giới đã có hơn 94 ngàn người nhiễm bệnh, 3224 ca tử vong. Tại Việt Nam có 16 trường hợp dương tính với virus Covid-19 đã điều trị khỏi, đến nay chưa ghi nhận thêm trường hợp nào.
Virus Corona lây truyền từ người qua người, sự lây lan này xảy ra liên tục. Do đó, việc mỗi cá nhân biết cách phòng ngừa virus, bảo vệ mình, gia đình và cộng đồng trước dịch bệnh là rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn phối hợp với Phòng khám của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức buổi “Tập huấn Công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid-19”. Để đảm bảo an toàn, Nhà trường sẽ tổ chức nhiều buổi dành cho các đơn vị khác nhau trong trường.

Các Nội Dung Liên Quan