Sự Kiện

“Nhóm ngành Thiết kế Công nghiệp, truyền thông đa phương  tiện – Ngành của sự sáng tạo và đam mê”
  • Ngày 08/08/2020
  • Phòng Truyền hình trực tuyến, Trường đại học Công nghệ Sài Gòn
  • “Kết nối - STU, Nơi chắp cánh những ước mơ” Số 8: “Nhóm ngành Thiết kế Công nghiệp, truyền thông đa phương tiện – Ngành của sự sáng tạo và đam mê”

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 14h30 - 15h30, ngày 8/8/2020.

Đến với chương trình, về phía chuyên gia tư vấn STU có PGS. TS. Đỗ Lệnh Hùng Tú - Trưởng khoa Design. Thầy sẽ giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh về những chính sách, những điều lưu ý trong việc chọn ngành, chọn nghề và cơ hội việc làm ngành Nhóm ngành Thiết kế Công nghiệp, truyền thông đa phương tiện.

STU rất mong quý phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đón xem và tương tác với chương trình.

Hẹn gặp các sĩ tử vào lúc 14h30 ngày 8/8/2020 trên website: www.stu.edu.vn và fanpage: www.facebook.com/DHCNSG