Sự Kiện

• Ngày 05/08/2020
  • Phòng Truyền hình trực tuyến, Trường đại học Công nghệ Sài Gòn
  • “Kết nối - STU, Nơi chắp cánh những ước mơ” Số 7: “Điện - điện tử, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật máy tính – Ngành thiết yếu trong thời đại công nghiệp 4.0”

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h30 - 10h30, ngày 5/8/2020.

Đến với chương trình, về phía chuyên gia tư vấn STU có TS. Tăng Văn Tơ - Trưởng khoa Điện - Điện tử. Thầy sẽ giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh về những chính sách, những điều lưu ý trong việc chọn ngành, chọn nghề và cơ hội việc làm ngành Điện, Điện tử, Điện tử viễn thông và Kỹ thuật máy tính.

STU rất mong quý phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đón xem và tương tác với chương trình.

Hẹn gặp các sĩ tử vào lúc 9h30 ngày 5/8/2020 trên website: www.stu.edu.vn và fanpage: www.facebook.com/DHCNSG