Khoa Công nghệ Thông tin

Thông báo về việc tham gia chương trình đào tạo về Tài nguyên Internet, Quản trị Internet dành cho sinh viên

Cập nhật 04/04/2024 - 01:01:34 AM (GMT+7)

Với mong muốn cung cấp các kiến thức, công nghệ quan trọng của Internet, các vấn đề quản trị Internet, khuyến khích sinh viên tham gia trong xây dựng Internet an toàn, tin cậy, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) – Bộ thông tin và truyền thông, tổ chức chương trình đào tạo về Tài nguyên Internet, Quản trị Internet dành cho sinh viên.

1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian dự kiến: Từ ngày 17/04 đến 29/06/2024

- Địa điểm dự kiến: Trực tiếp tại Trụ sở TT Internet Việt Nam – Đường số 20, khu chế xuất Tuân Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh và trực tuyến.

2. Đối tượng tham gia:

- Sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Viễn thông từ năm 02 đến năm cuối;

- Sử dụng thành thạo tiếng Anh.

3. Nội dung:

Thời gian (dự kiến)

Hình thức

1. Webinar “Các công nghệ cơ bản của Inetrnet”

Ngày 17/04/2024

Trực tiếp tại trụ sở Quận 7

2. Các bài giảng trực tuyến và E-Worshop về “Vận hành và Quản trị Internet” thuộc dự án SOI (School on Internet Asia)

Từ ngày 20/04 đến 29/06/2024

Trực tuyến

4. Đăng ký tham gia:

- Sinh viên đăng ký đến ngày 10/04/2024 tại link: https://bit.ly/ProgramforYouth2024

- Mọi chi tiết, thắc mắc Sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên (A.406) để được hỗ trợ.

* Lưu ý: Sinh viên tham gia được cộng 3 điểm rèn luyện/1 chuyên đề trực tiếp và 01 điểm / 01 bài giảng trực tuyến và E-Workshop (Cung cấp minh chứng hình ảnh tham gia/Chứng chỉ tham gia về email: ctsv@stu.edu.vn)

Nguồn: Phòng CTSV