Sinh Viên STU

Mời các bạn sinh viên đăng ký tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2011

Cập nhật 08/06/2011 - 05:35:39 PM (GMT+7)
Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2011 - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn diễn ra từ ngày 18/07 đến 13/08/2011 tại Tp. Hồ Chí Minh ở các đơn vị: Quận 8, huyện Cần Giờ,huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn. Mời các bạn sinh viên đăng ký tham gia

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

____________________________

BCH TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Số: 08/TB – DSG – HSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng06 năm 2011

V/v Đăng ký tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2011

Các bạn Đoàn viên, thanh niên – Hội viên thân mến !

Hoạt động tình nguyện tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện nhân cách, bản lĩnh, trau dồi kiến thức, tiếp cận thực tiễn, rèn luyện năng lực công tác quần chúng,  tạo cơ hội để đoàn viên, sinh viên chia sẻ, cống hiến sức trẻ của mình.

Trên cơ sở phát huy những kết quả và kinh nghiệm đã đạt được từ chiến dịch các năm trước, Mùa hè năm nay chúng ta sẽ tham gia chiến dịch tình nguyện tại địa bàn Quận 8, Xã Thạnh An – Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh theo đơn đăng ký đặt hàng của đia phương và phân công của Ban chỉ huy chiến dịch cấp thành.

1.      Đối tượng:

- Tất cả các bạn Sinh viên – Học sinh trong toàn trường.

- Cán bộ Giảng viên, nhân viên.

2.      Số lượng : Dư kiến tiếp nhận 200 chiến sĩ tham gia tại các mặt trận

3.      Tiêu chuẩn – Yêu cầu:

- Có tinh thần thái độ tích cực, nhiệt tình, nghiêm túc, có sức khoẻ tốt.

- Là sinh viên – học sinh:

+ Điểm trung bình học tập từ Trung Bình trở lên, đảm bảo khi tham gia chiến dịch không ảnh hưởng tới việc học tập, thi cử.

+ Được sự chấp thuận của gia đình.

- Là Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên: đảm bảo khi tham gia không ảnh hưởng đến công tác.

4.      Nếu hội đủ các điều kiện trên và thực sự mong muốn làm một việc gì đó có ích cho xã hội trong mùa hè này, mời bạn nhận đơn tại VP Đoàn – Hội SV (D114) và gửi về trước ngày 20/06/2011. (Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:Anh Linh:0906.775.686 hoặc Liên:0936.187.743).

BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG