Hỗ Trợ Thanh Niên

3.000 việc làm tết cho SV

Cập nhật 05/12/2009 - 09:55:28 AM (GMT+7)
style="margin: 0in 0in 0pt" class="MsoNormal">Những ngày này, không khí tại Trung tâm Hỗ trợ SV TP.HCM thật sự sôi động vì nhiều sinh viên đến tìm việc làm thêm dịp tết. Chương trình việc làm tết cho sinh viên sẽ diễn ra từ nay đến ngày 20-1-2010 với chỉ tiêu giới thiệu 3.000 việc làm đến sinh viên.

Chương trình đặc biệt hỗ trợ các SV không có điều kiện về quê đón tết.

Anh Nguyễn Trọng Hoàng - phó trưởng phòng hỗ trợ đời sống SV (Trung tâm Hỗ trợ SV TP.HCM) - cho biết: “Đến thời điểm này, trung tâm tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng của 28 đơn vị với 840 đầu việc tết".

Tính đến ngày 30-11, trung tâm giới thiệu được gần 400 SV cho các đơn vị tuyển dụng.

Các công việc tết như: nhân viên siêu thị, giao quà Noel, làm ông già Noel, giới thiệu sản phẩm, bán vé xe tết tại bến xe, bán hàng, đóng gói bao bì… So với thời điểm này năm trước, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị tăng hơn và công việc cũng đa dạng hơn.

Các SV có nhu cầu tìm việc làm tết có thể liên hệ Trung tâm Hỗ trợ SV TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1).

Theo TTO