Sinh Viên STU

Thông báo Tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Cánh én mùa xuân”

Cập nhật 15/01/2014 - 03:52:30 PM (GMT+7)

V/v. Tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Cánh én mùa xuân”

Mùa xuân là mùa đoàn viên, sẽ đưa và trao cho nhau những niềm tin. Trên tinh thần đó, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn mong muốn mỗi sinh viên sẽ là một cánh én để chuyển những hình ảnh đẹp, niềm tin sự phát triển và khẳng định chất lượng của trường đến với xã hội, đến với gia đình, bạn bè, thầy cô và đặc biệt là thế hệ đàn em tại nơi mình đã từng học tập khi còn là học sinh.

Xuân 2014, với chương trình “Cánh én mùa xuân STU - 2014”, nhà trường thông báo đến các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình, nội dung cụ thể như sau:

1.    Hình thức tham gia:
+    Sinh viên đăng ký tham dự chương trình “Cánh én mùa xuân STU – 2014” tại Phòng Quản lý Khoa học & Đối ngoại. (mẫu đơn đính kèm)
+    Sau khi tập huấn các bạn sinh viên tham dự sẽ nhận 50 quyển cẩm nang và 150 tờ leaflet để về trường cũ.
+    Nhân dịp đầu xuân từ ngày 15/1 đến ngày 15/3, trong khoảng thời gian này, các bạn về giao lưu, sinh hoạt với lãnh đạo, thầy cô và các bạn học sinh tại trường cũ, khi sinh hoạt các bạn ghi hình lại và viết một bài cảm nhận ngắn về chuyến đi nộp về Phòng Quản lý Khoa học & Đối ngoại để được ghi nhận sự đóng góp của mình.

2.    Quyền lợi:
+    Được tính 3 ngày công tác xã hội cho một chuyến đi.
+    Được nhận phụ cấp là 100.000 VNĐ cho một chuyến đi về trường.
+    Được nhà trường ghi nhận sự đóng góp trong công tác xây dựng Nhà trường.

3.    Liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học & Đối ngoại (Phòng A207)

Mẫu đơn đăng ký

Trân trọng!