Sinh Viên STU

Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức buổi "Lễ khai mạc cuộc thi Sáng tạo Robot" và "Tổng kết, phát thưởng cuộc thi Olympic Kỹ thuật số" năm 2013

Cập nhật 20/12/2013 - 05:47:17 PM (GMT+7)

Ngày 20/12/2013, Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ khai mạc cuộc thi Sáng tạo Robot và tổng kết, phát thưởng cuộc thi Olympic Kỹ thuật số năm 2013.

Đến tham dự chương trình gồm có Lãnh đạo Ban giám hiệu, Lãnh đạo Ban Chủ nhiệm Khoa Điện - Điện tử, các thấy/cô và cùng toàn thể sinh viên Khoa Điện - Điện tử.

GS, TS. Đào Văn Lượng phát biểu trong chương trình

Cuộc thi "Sáng tạo Robot" với chủ đề là Thần tốc - Thần tốc. Đây là một sân chơi giao lưu học hỏi, khơi dậy sự sáng tạo, đam mê khoa học cũng như cải thiện và nâng cao tinh thần tự học của các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

TS. Tăng Văn Tơ - Trưởng khoa Điện - Điện tử giới thiệu cuộc thi

Thầy / Cô và sinh viên tham dự chương trình

Các đội lần lượt thi đấu

Mỹ Lệ