Sinh Viên STU

Thông báo v/v hỗ trợ học phí đối với sinh viên có hộ khẩu trong khu vực chịu ảnh hưởng lũ lụt trong quý 3 năm 2013

Cập nhật 08/11/2013 - 04:41:01 PM (GMT+7)

Trong những ngày qua, tình hình mưa bão lớn dẫn đến tình trạng lũ lụt ở các tỉnh miền Trung (Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Đăk Lăk…). Nay Nhà trường  thông báo  về việc  xét giảm học phí đối với sinh viên có gia đình gặp khó khăn trong đợt lũ lụt quý III/2013 theo thông báo số: 132/TB-DSG-CTHSSV, ngày 26 tháng 09 năm 2013 của GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn về việc “Hỗ trợ học phí đối với sinh viên có hộ khẩu trong khu vực chịu ảnh hưởng lũ lụt” cụ thể như sau:

-  Đối tượng: Sinh viên có gia đình gặp khó khăn trong đợt lũ lụt quý III/2013.

-  Tổng số kinh phí hỗ trợ học phí cho đợt này: 40.000.000 đồng

-  Hồ sơ đề nghị hỗ trợ bao gồm:

+        Đơn đề nghị hỗ trợ học phí (theo mẫu quy định của Trường);

+        Giấy xác nhận của địa phương chứng nhận gặp khó khăn trong đợt lũ lụt (khu vực miền Trung) quý III/2013;

+        Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.

+        Thời hạn nộp đơn và hồ sơ: Từ ngày 15/10 đến hết ngày 30/11/2013. Tại Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên (trong giờ làm việc).

Dowload mẫu đơn hỗ trợ học phí đối với sinh viên có hộ khẩu trong khu vực chịu ảnh hưởng lũ lụt trong quý 3 năm 2013

Lưu ý:

+ Sinh viên nộp đơn trực tiếp tại Phòng Công tác HSSV.

+ Phòng không nhận đơn qua đường bưu điện, nhờ bạn gửi hoặc trễ thời hạn quy định.

+ Chỉ nhận những hồ sơ có đầy đủ giấy tờ theo Thông báo.

+ Tất cả hồ sơ đã nhận sẽ không được hoàn trả với bất kỳ lý do gì.