Sinh Viên STU

ĐH Nông Lâm và ĐH Công nghệ Sài Gòn vào chung kết

Cập nhật 24/10/2013 - 03:17:04 PM (GMT+7)

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, ĐH Nông Lâm và ĐH Công nghệ Sài Gòn sẽ góp mặt trong trận chung kết Vòng loại giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC Yamaha Cup 2013 - Khu vực VIII 2013 sau khi giành chiến thắng ở bán kết vào ngày 22/10.

Dù 2 trận bán kết diễn ra mà không có mặt đội chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng nhưng rất đông CĐV đến sân cổ vũ tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt tại SVĐ ĐH Tôn Đức Thắng vào sáng qua.
Ở trận đấu được đánh giá khá cân tài cân sức, ĐH Công nghệ Sài Gòn đã đá bại ĐH Sư phạm TDTT TPHCM 1-0. Đây là trận đấu mà 2 đội đã thi đấu rất hay và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn, tuy nhiên chỉ có ĐH Công nghệ Sài Gòn biết tận dựng cơ hội để ghi bàn thắng duy nhất.

Ở trận bán kết trước đó, ĐH Nông Lâm được đánh giá cao đã thắng sát nút 2-1 trước ĐH Lạc Hồng để giành tấm vé thứ hai vào chung kết.

Dù thất bại nhưng ĐH Lạc Hồng và ĐH Sư phạm TDTT TPHCM vẫn còn trận tranh hạng ba diễn ra lúc 14g ngày 25/10. Đội giành được chiến thắng sẽ trở thành chủ nhân của tấm vé thứ ba dự VKC toàn quốc diễn ra vào tháng 11 tới tại Huế. Sau trận tranh hạng ba, ĐH Nông Lâm và ĐH Công nghệ Sài Gòn gặp nhau trong trận chung kết lúc 15g30.

(Báo Thể thao)