Sinh Viên STU

Công văn của Đảng ủy Khối các Trường Đại học – Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp

Cập nhật 23/09/2013 - 05:41:58 PM (GMT+7)

Ngày 13 tháng 9 năm 2013 Đảng ủy Khối các Trường Đại học – Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp ra công văn số 139-CV/ĐUK về việc triển khai thực hiện kế hoạch số 06-KH/ĐUK ngày 27 tháng 6 năm 2013 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối về tổ chức Hội thi viết “Dùng hàng Việt là yêu nước” – năm 2013.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở đảng khối các trường:

-  Quan tâm, chỉ đạo việc triển khai thực hiện kế hoạch số 06-KH/ĐUK để Hội thi viết “Dùng hàng Việt là yêu nước” – năm 2013 thực hiện đúng tiến độ, có các bài viết chất lượng;

-  Chỉ đạo tuyên truyền, phổ biến Hội thi đến các sinh viên, nhất là các tân sinh viên; qua đó tiếp tục tuyên truyền rộng rãi cuộc vận động “ Ngưởi Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, làm cho cuộc vận động mang lại hiệu quả thiết thực.

2. Giao ban tuyên giáo Đảng ủy Khối, Ban Tổ chức Hội thi theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc việc thực hiện theo tiến độ.