Mã Trường

Mã Trường
photo-208

Sinh Viên STU

Đại học Công Nghệ Sài Gòn: Trao tặng 4 căn nhà tình thương tại Trà Vinh

Cập nhật 27/07/2009 - 11:32:24 AM (GMT+7)
Sáng ngày 26/7/2009, lãnh đạo Đảng ủy trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn do Thầy TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT dẫn đầu, đã tới thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tại địa điểm đóng quân ở xã Hùng Hòa, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh.

 

 Đây là hai trong năm xã Anh Hùng của Huyện Anh Hùng và cũng là những xã nghèo, khó khăn nhất của tỉnh Trà Vinh mà trường đóng quân (huyện có 9 xã trong đó có 6 xã Anh Hùng), toàn huyện có gần 24.177 hộ thì đã có 4.709 hộ nghèo và 2.164 hộ cận nghèo.

 

 

 TS. Trương Quang Mùi trao tặng nhà Tình thương cho gia đình chính sách Đoàn Thị Thanh

 

Dịp này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã trao tặng 1 trong 4 căn nhà tình thương mà trường trao tặng trong chiến dịch cho bà Đoàn Thị Thanh – gia đình chính sách tại xã Hùng Hòa, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được hoàn tất sau 14 ngày khởi công xây dựng với tổng giá trị trên 15 triệu đồng. Đây là món quà rất ý nghĩa cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 62 Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2009), đồng thời là một trong những công trình trọng điểm của Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2009.

 

 Cũng trong dịp này các chiến sĩ trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tổ chức thăm và tặng quà cho hơn 50 gia đình thương binh, chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, tham gia thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, khu tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ  trên địa bàn huyện Tiểu Cần, Quận 8, Quận 12. Với tổng kinh phí thực hiện hoạt động hơn 10 triệu đồng.

  

VĂN LINH


Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật