Sinh Viên STU

Cuộc thi “Dynamic - sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” 2013

Cập nhật 02/05/2013 - 09:18:35 AM (GMT+7)

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa khởi động cuộc thi “Dynamic - sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” dành cho sinh viên từ năm 3 trở lên của các trường đại học trên cả nước diễn ra từ ngày 4-5 đến 24-8.

Các thí sinh sẽ trải qua năm vòng thi, kéo dài từ tháng 5 đến tháng 8-2013. Vòng 1 diễn ra vào ngày 4-5 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Điểm mới của cuộc thi năm nay là 30 thí sinh vào vòng bán kết sẽ được ban tổ chức phân bố về làm việc tại các doanh nghiệp trong hai tháng và phải thực hiện một nhiệm vụ thực tế do doanh nghiệp phân công. Sau khi kết thúc giai đoạn thực tập, thí sinh báo cáo kết quả trước ban lãnh đạo doanh nghiệp và hội đồng giám khảo.

Tổng giải thưởng của cuộc thi năm nay lên đến 1 tỉ đồng. Đặc biệt, bốn thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ nhận được chuyến tham quan giao lưu với Trường ĐH Harvard, các công ty ở Hoa Kỳ.

(Theo Báo Tuổi Trẻ)