Mã Trường

Mã Trường
photo-208

Đoàn thanh niên & Hội sinh viên

Festival Chào đón Tân Sinh viên 2022

Cập nhật 18/10/2022 - 11:17:58 AM (GMT+7)

     Trải qua 25 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục nước nhà; khẳng định được uy tín, thương hiệu trong cộng đồng, xã hội.

     Kết thúc mùa tuyển sinh 2022, với mục đích giúp các bạn Tân Sinh Viên được tề tựu về trường một cách hứng khởi, tạo động lực tốt nhất cho việc học tập; các tân sinh viên khóa D22 nhanh chóng làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè; bắt nhịp hiệu quả với chương trình, phương pháp học đại học chuyên nghiệp, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ chào đón Tân sinh viên năm 2022 với chủ đề “ YOUNG FESTIVAL”.

    Đây chính là món quà tinh thần Nhà trường, Thầy Cô dành tặng cho tất cả các bạn sinh viên Đại học Công Nghệ Sài Gòn nhận dịp đầu năm học mới và chào đón tân sinh viên khoá D22. Đến tham dự chương trình có sự tham dự của Thầy TS. Trương Quang Mùi Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Nhà trường, Thầy ThS. Phạm Thiên Phú - Đảng uỷ viên - Phó Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh, ThS. Lê Thị Phương Hằng - Đảng uỷ viên - Phụ trách Phòng Công Tác Sinh Viên , TS. Lê Khánh Điền - Trưởng Khoa Cơ khí và cùng các Thầy Cô Giảng viên nhà Trường.

    Mong rằng, với món quà tình thần chứa chan tình cảm yêu thuơng cũng như sự bùng nổ về cảm xúc, các STU - ER sẽ có một năm học mới THÀNH CÔNG - HẠNH PHÚC. Các tân binh D22 sẽ có một khởi đầu thật thuận lợi, háo hức với nhiều trải nghiệm ý nghĩa trong môi trường học tập mới.

   Một lần nữa BTC Chương trình gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ- Ban Giám Hiệu Nhà trường, Quý nhà tài trợ đã tạo điều kiện thuận lời để Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc tất cả các bạn Tân Sinh Viên STU học tâp tốt và chắp cánh ước mơ của mình tại STU. Cùng nhìn lại một số hình ảnh thật tuyệt vời trong ngày hội chào đón Tân Sinh Viên STU năm 2022.

#YOUNGFESTIVAL2022

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐƠN VỊTÃCHỨC VỊ TỔ CHỨC STU ĐƠN VỊ TÀI DIAGEO LỄ HỘI CHÀO ĐÓN Vietcombank Easy TÂN SINH VIỆN 12 2'Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DIAGEO LỄ HỘI CHÀO ĐÓN Vietcombank Easy TÂN SINH VIÊN GLYKIN sti 22 一'Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LÊ HỘI CHÀO ĐÓN Vietcombank Easy TÂN SINH VIÊN 9 KARAOKE 20'Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 ngườiCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐƠN VỊ TỔ CHỨC NG ĐƠN VỊ RỢ DIAGEO KEEP KEEPWAKING LỄ HỘI CHÀO ĐÓN Vietcombank Easy TÂN SINH VIÊN STU 22) F ival'Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà


Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật