Sinh Viên STU

Graduate Engineer Program at Otis Vietnam - Chương trình tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại Otis Vietnam

Cập nhật 28/09/2024 - 12:54:24 AM (GMT+7)

Sáng ngày 27/09/2024, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức buổi trao đổi thông tin hợp tác với Công ty TNHH Thang Máy Otis Việt Nam.

Buổi gặp gỡ và trao đổi được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị và đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong các chương trình tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp cho các vị trí kỹ sư dự án thang máy, thang cuốn, lắp đặt và bảo trì.

PGS. TS. Hoàng Kim Anh - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng quà đại diện

Công ty TNHH Thang Máy Otis Việt Nam

Với những nội dung thiết thực của buổi làm việc, chương trình hợp tác giữa hai bên cam kết phối hợp trong việc đào tạo, trao đổi cung cấp thông tin về lĩnh vực các dự án thang máy, thang cuốn, lắp đặt và bảo trì, hỗ trợ sinh viên về kinh nghiệm thực tiễn, nơi thực tập và việc làm sau khi ra trường. Đối với đối tác doanh nghiệp có điều kiện tuyển chọn được nguồn nhân sự chất lượng cao và sinh viên trường càng nâng cao cơ hội việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật.