Tin Tức STU

STU tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018 tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh và trường THPT Nguyễn Thái Bình

Cập nhật 17/03/2018 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Trong buổi sáng và chiều ngày 17/03/2018, Đội tuyên truyền tuyển sinh của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh và trường THPT Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. HCM với sự có mặt của gần 1.000 em học sinh. ThS. Nguyễn Kiều Oanh - phó trưởng khoa Công nghệ thông tin đã đại diện STU tham gia ban tư vấn chương trình.

Một số hình ảnh tại ngày hội tuyển sinh:

Quang cảnh sân trường THPT Nguyễn Chí Thanh trong buổi tư vấn

Riêng tại trường THPT, buổi tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh còn có sự tham dự của rất nhiều quý phụ huynh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh cho con em mình

Từng quyển cẩm nang, tờ rơi với nhiều thông tin về STU đã được các bạn sinh viên hỗ trợ chuyển đến tận tay từng phụ huynh và các em học sinh

Phụ huynh và các em chăm chú tìm hiểu thông tin về STU

ThS. Nguyễn Kiều Oanh giải đáp thắc mắc cho các em học sinh

Kế thúc buổi tư vấn tại sân khấu chính của ngày hội, các em học sinh lại đến với bàn tư vấn của STU để được cũng cấp những thông tin hữu ích trong việc chọn ngành, trường.

P. QLKH & SĐH.