Tin Tức STU

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2017

Cập nhật 23/10/2017 - 10:33:14 AM (GMT+7)

Sáng ngày 20/10/2017, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.547 tân kỹ sư - cử nhân tốt nghiệp năm 2017, trong đó tỷ lệ khá giỏi chiếm hơn 32% (gồm 33 cử nhân, kỹ sư loại giỏi và 465 cử nhân, kỹ sư loại khá).

Đến tham dự lễ có sự tham dự của cô Trần Thị Bồng Lai – trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, ông Hoàng Nghĩa Huynh – phó trưởng ban Thi đua Khen thưởng Tp. HCM, ông Dương Văn Dân – Quận ủy viên, trưởng phòng Giáo dục Đào tạo Quận 8, ông Cao Văn Đổi – chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 4, quận 8 cùng 1.547 tân kỹ sư, tân cử nhân tốt nghiệp năm 2017 và các quý phụ huynh.

Về phía STU có sự tham dự của TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; PGS. TS. Cao Hào Thi – Hiệu Trưởng nhà trường và các thầy cô trong Hội đồng sáng lập, Hội đồng Quản trị, lãnh đạo giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, ban.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ tốt nghiệp

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng phát biểu

Kỹ sư Nguyễn Lê Anh Hạ - thủ khoa toàn trường đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

ThS. Lê Thị Ngọc Phượng - Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Những gương mặt phấn khởi xen lẫn hồi hộp trong ngày trọng đại đánh dấu thành quả học tập của các em sinh viên.

P. QLKH &SĐH.