Tin Tức STU

Đảng Bộ Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 7/11

Cập nhật 21/11/2015 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 3 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về "Thi  hành điều lệ Đảng, ngày 20/11/2015, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho TS. Tăng Văn Tơ – Trưởng khoa Điện – Điện Tử.

Tới dự buổi lễ có TS. Trương Quang Mùi - Bí thư  Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, ThS. Dương Quang Mỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, PGS. TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, các đảng viên và cảm tình đảng của các chi bộ trong trường.

Đại biểu và đảng viên tham dự lễ

Đ/c. Dương Quang Mỹ thay mặt đảng bộ đọc quyết định tặng Huy hiệu Đảng

Đ/c. Trương Quang Mùi trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c. Tăng Văn Tơ

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trương Quang Mùi chúc mừng TS. Tăng Văn Tơ vinh dự được Thành ủy TP. HCM trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.

Đ/c. Trương Quang Mùi phát biểu

Đ/c. Tăng Văn Tơ phát biểu tại buổi lễ

ThS. Võ Xuân Thịnh – Bí thư Chi bộ Khoa Điện – Điện Tử tặng hoa chúc mừng Đ/c. Tăng Văn Tơ

Đại biểu và đảng viên chụp hình lưu niệm